banner

Thư ngỏ hội nghị

Bà Nguyễn Thục Anh Bà Nguyễn Thục Anh Tổng Giám Đốc, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Kính gửi Quý Đại Biểu,


Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Hoàn Mỹ được tổ chức định kỳ hàng năm với sứ mệnh là diễn đàn để các đồng nghiệp trong và ngoài hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ cùng nhau chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn, cùng cập nhật những bước tiến mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Trải qua 5 lần tổ chức, Hội Nghị đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp không chỉ với những thành viên tham dự mà còn tạo dược tiếng vang lớn trong lĩnh vực y tế. Nối tiếp thành công, Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Hoàn Mỹ Lần 6 – 2021 được diễn ra dưới tâm thế và diện mạo hoàn toàn khác biệt với chủ đề “Tối ưu hóa chăm sóc y tế trong giai đoạn bình thường mới”.


Kể từ ca nhiễm vi-rút corona (COVID-19) đầu tiên được ghi nhận ở Việt Nam vào ngày 23 tháng 01 năm 2020, Chính phủ Việt Nam đã có những biện pháp quyết liệt nhằm ngăn chặn sự lây lan của vi-rút và điều trị cho người bị bệnh. Tuy nhiên, với sự nguy hiểm của các biến thể vi-rút, đại dịch COVID-19 trở thành một cuộc khủng hoảng lớn tác động trực tiếp đến con người, kinh tế, xã hội toàn cầu, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế.


Để thích nghi với “bình thường mới”, chúng ta cần tối ưu hóa điều trị và chăm sóc, áp dụng đồng thời những tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ, không ngừng sáng tạo để trở thành một trong những đơn vị tiên phong. Để đạt được mục tiêu trên, chúng ta cần có những yếu tố gì? Trang bị những nguồn lực gì?... Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Hoàn Mỹ 2021 với sự chia sẻ đến từ các báo cáo viên thuộc đơn vị trong và ngoài Hoàn Mỹ hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu.


Thay mặt Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, xin trân trọng thông báo Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật 2021 sẽ diễn ra vào ngày 10 và ngày 11 tháng 12 năm 2021. Kính mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý vị.


Xin trân trọng cảm ơn!