banner

Thư ngỏ hội nghị

PGS.TS. Lê Thị Anh Thư PGS.TS.BS. Lê Thị Anh Thư Giám Đốc Y khoa, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Kính gửi Quý Đồng nghiệp,

Như định kỳ hàng năm, Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Hoàn Mỹ năm nay lại được gặp lại quý đồng nghiệp với một hình thức và diện mạo hoàn toàn mới. Với chủ đề “Tối ưu hóa chăm sóc y tế trong giai đoạn bình thường mới”, Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Hoàn Mỹ 2021 lần đầu tiên được tổ chức dưới hình thức trực tuyến hoàn toàn, theo mô hình hội nghị quốc tế, kết hợp với Tổ chức Chăm sóc Sức Khỏe Mayo Clinic - Một trong những tổ chức chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dich COVID 19 trên toàn cầu và tại Việt Nam, Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Hoàn Mỹ 2021 sẽ tập trung vào các vấn đề phòng ngừa, chăm sóc, và điều trị liên quan đến COVID 19, đồng thời cập nhật bước tiến mới trong điều trị và chăm sóc, các ứng dụng khoa học công nghệ ở mọi chuyên khoa Với sự tham gia của hơn 60 báo cáo viên trong và ngoài hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ, với sự tham gia từ các chuyên gia của Mayo Clinic, Tổ chức Y tế thế giới, Joint Commission International, Hội Nghị hứa hẹn sẽ mang đến kiến thức và kinh nghiệm giúp chúng ta có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng trong công tác khám chữa bệnh.

Hội Nghị diễn ra vào ngày 10 và ngày 11 tháng 12 năm 2021 với liên sự kiện “Workshop: Dược – Kiểm soát Nhiễm Khuẩn – Quản Lý Chất Lượng- Nghiên cứu khoa học”“Phiên toàn thể Hội Nghị” bao gồm “Phiên đề COVID 19”, “Phiên đề NON- COVID 19” và các Phiên Báo cáo tham luận và Nghiên cứu khoa học chuyên đề ở tất cả các chuyên khoa; cùng với sự tham dự của Ban Giám đốc, Lãnh Đạo các khoa phòng của các Bệnh viện, Phòng khám trong và ngoài hệ thống Hoàn Mỹ cùng với hơn 2,000 đại biểu trong và ngoài nước. Ngoài ra, còn có các phần triễn lãm và hội nghị vệ tinh từ các công ty đối tác trong toàn quốc.
Với một phương thức kết nối mới và một diện mạo mới, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến quý đồng nghiệp một buổi họp mặt trao đổi kiến thức kinh nghiệm để cùng nhau phát triển. Rất hi vọng được gặp quý đồng nghiệp vào ngày diễn ra Hội Nghị. Chúc quý đồng nghiệp nhiều sức khỏe, thành công và nhanh chóng vượt qua những khó khăn trong đại dịch.

Trân trọng cảm ơn !